Ấm Chén Đào Chỉ Bạc Bát Tràng

380,000 

Xuất xứ: Bát Tràng – Gia Lâm
Quy cách: 6 chén quân, 1 đĩa lót và 6 đĩa kê
Dung tích: 200ml
Họa tiết: lá trúc khắc tay

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đồng Kiểm|Kiểm Tra Hàng: Quý  khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trường hợp lỗi, vỡ hỏng sẽ được đổi trả, hoàn tiền 100%. (Xem chính sách đổi trả hàng)
Thanh Toán Khi Nhận Hàng: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Xem chính sách thanh toán)

Mô tả

Bộ ấm chén trà Đào chỉ bạc Bát Tràng với đường nét hài hòa, tinh tế cùng tính năng đặc trưng của ấm chén tử sa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để có một ấm trà ngon.

1. Đặc điểm của bộ ấm chén

Ấm chén Đào chỉ bạc Bát Tràng thuộc dòng ấm chén tử sa. Loại đất dùng để làm nên bộ ấm chén có nguồn gốc từ vùng Nghi Hưng, Trung Quốc, được nung ở nhiệt độ cao giúp loại bỏ kim loại chì tồn dư trong đất nên rất an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh đó, ấm không được tráng men nên các thành phần khoảng vi lượng có trong chất đất làm ấm cũng như hương vị trà sẽ được tích tụ làm tăng hương vị của trà trong ấm. Ấm sau thời gian sử dụng lâu dài, chỉ cần rót nước sôi vào ấm mà không cần trà cũng tỏa ra hương trà.

Đặc tính của ấm chén tử sa là có độ truyền nhiệt kém vì vậy giúp giữ nhiệt độ được khá lâu giúp giữ hương vị trà tươi ngon nhất.

Bộ ấm chén Đào chỉ bạc Bát Tràng 1
Bộ ấm chén Đào chỉ bạc Bát Tràng 1

2. Thiết kế đặc trưng cho việc uống trà

Các chén quân và bộ đĩa đi cùng đồng bộ, tròn đều, không lệch lạc. Bề mặt ấm có hạt nhưng sờ vào mịn màng, không phồng rộp , cho thấy sự đồng đều về chất liệu.

Bộ ấm chén Đào chỉ bạc Bát Tràng 2
Bộ ấm chén Đào chỉ bạc Bát Tràng 2

Nắp ấm không bị mớm nước, chặt khít không cong vênh, ấm nghiêng 90 độ mà không bị rơi nắp ấm. Khi lấy tay bịt kín lỗ thông hơi trên nắp ấm, nước trong ấm không bị chảy ra dù bị dốc ngược.

Nắp ấm luôn khít khi nghiêng ấm 90 độ
Nắp ấm luôn khít khi nghiêng ấm 90 độ

Vòi rót mạnh, thẳng, dòng nước chảy ra tròn dòng, khó tắc, miệng ấm vừa phải không gây khó khăn trong việc thay trà và rửa ấm. Quai ấm thiết kế rộng giúp dễ cầm và thoải mái

3. Mang giá trị thẩm mỹ cao

Ấm trà Đào chỉ bạc Bát Tràng được sản xuất thủ công hoàn toàn với vòi ấm và quai ấm được gắn vào bầu ấm sau khi tạo hình xong bầu ấm.

Bộ ấm chén mang những nét đặc trưng của ấm chén tử sa với màu nâu giản dị kết hợp cùng đường viền tròn chỉ bạc làm nổi bật các chi tiết của ấm.

Hình dạng của ấm trà Đào chỉ bạc Bát Tràng
Hình dạng của ấm trà Đào chỉ bạc Bát Tràng

Các đường nét trang trí tinh xảo, họa tiết lá trúc trên ấm được khắc tay cùng với vòi ấm và quai ấm hình cành trúc tạo cho chiếc ấm sự hoài hòa về thiết kế và đường nét

4. Cách sử dụng ấm chén Đào chỉ bạc Bát Tràng

4.1. Vệ sinh ấm chén sau khi mua về

Sau khi mua về , rửa ấm chén bằng nước sạch, kiểm tra và vệ sinh lòng ấm bằng khăn bông.

Sau đó tiến hành luộc ấm với nước sôi nhẹ trong khoảng 2 tiếng, điều này giúp cho ấm được bền hơn, quá trình sử dụng không bị nứt nẻ.

4.2. Luộc ấm chén với trà

Việc luộc ấm chén tử sa với trà là phương pháp khiến cho ấm chén hấp thụ được hương vị của lá trà , làm cho quá trình sử dụng ấm pha trà thêm đậm đà và tăng thêm hương vị.

Trà luộc cùng ấm chén tử sa là loại trà xanh, lá tươi non, nên luộc trong khoảng 1 tiếng để ấm chén tử sa hấp thụ tốt nhất hơi trà

4.3. Phơi năng ấm chén

Việc phơi nắng ấm chén sau khi đã qua các bước luộc với nước và với trà sẽ khiến cho ấm chén tử sa tăng thêm độ bền với sự biến đổi nhiệt độ, hạn chế xuất hiện nứt vỡ trong quá trình sử dụng

Để biết thêm thông tin về chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: 0961 030 885 hoặc  Showroom: Sứ Việt – Số 66 Trần Nguyên Đán – Hoàng Mai – Hà Nội

Xem video chi tiết Bộ ấm chén :

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ấm Chén Đào Chỉ Bạc Bát Tràng”

/*code thanh liên hệ mobi */
Bộ ấm chén Đào chỉ bạc Bát Tràng 1
Ấm Chén Đào Chỉ Bạc Bát Tràng